Bánh sinh nhật in ảnh – Mừng sinh nhật Chồng yêu

2013-12-01
Bánh sinh nhật in ảnh - Mừng sinh nhật Chồng yêu

Bánh sinh nhật in ảnh – Mừng sinh nhật Chồng yêu

Photo GateauxBánh sinh nhật dành tặng tình yêu

Cách tổ chức sinh nhật vui cho người thân

Sinh nhật là cơ hội để bạn bè, gia đình và những người thân yêu xích lại gần nhau hơn. Vậy để đánh dấu sự trưởng thành của một người bạn đã nghĩ ra cách tổ chức sinh nhật thật vui và thật ấm áp cho ai đó chưa? Tùy vào từng hoàn cảnh và số lượng người tham gia, mà chúng ta có thể bày ra nhiều cách tổ chức sinh nhật vui khác nhau.Tùy thuộc vào không gian lớn hay bé mà chúng ta có thể bày ra những số trò chơi tập thể khác nhau để mọi người chơi hết mình và cực vui nhộn.

Trước tiên hãy tạo một không gian thật nhẹ nhàng, ấm áp với bong bóng và hoa, đặc biệt cần có một chiếc bánh sinh nhật độc đáo, lớn hay bé tùy thuộc vào số người tham dự.Về phần trò chơi, bạn có thể lấy những lá thăm cho vào  trong bong bóng đã được bơm căng rồi treo lên khắp nơi, lần lượt từng người một tìm cho mình một lá thăm và làm theo yêu cầu đã ghi trong thăm. Chú ý nội dung ghi trong thăm phải thật hài hước và không quá khó đối với người chơi, để mọi người có thể tham gia nhiệt tình thì mới vui được nhé!

Còn đối với các bữa tiệc sinh nhật trong gia đình, hãy tạo một không gian ấm cúng để các thành viên quây quần cùng nhau ăn uống và cắt bánh sinh nhật.Có thể tổ chức thi hát, đố vui…động viên các bậc tiền bối hát tặng con cháu và tất cả vỗ tay hưởng ứng theo, chắc chắn sẽ vui và ấm cúng lắm đấy

Những lưu ý khi đặt Bánh sinh nhật, Bánh gato của Photo Gateaux

Photo Gateaux đảm bảo chiếc Bánh sinh nhật gửi đến bạn là chiếc Bánh gato tươi nhất, mới nhất vì vậy khi đặt hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết và đặc biệt là giờ nhận bánh của bạn, dù rất muốn bán được nhiều bánh nhưng Photo Gateauxvẫn không thể nhận hết toàn bộ order trong ngày nhằm phục vụ khách hàng với dịch vụ chu đáo nhất.Rất xin lỗi vì điều này, Photo Gateaux sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ chu đáo hơn, mang đến cho các bạn những chiếc Bánh sinh nhật, Bánh gato ngon nhất.Với các sự kiện cần tổ chức xin vui lòng cung cấp thông tin cho Photo Gateaux tối thiểu là 3 ngày đối với tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan và trước 1 tháng đối với tiệc cưới hỏi, hội nghị quy mô lớn.

Bánh sinh nhật in ảnh hình tim cho bé Diệu Quỳnh

Người dùng đánh giá

(0 / 5)

0 5 0
Chấm điểm

0 người đã đánh giá

Bánh liên quan:
 • Bánh sinh nhật in ảnh - Sinh nhật Trung Úy PIG

  Bánh sinh nhật in ảnh – Sinh nhật Trung Úy PIG

 • Bánh sinh nhật in ảnh - Yêu em rất nhiều

  Bánh sinh nhật in ảnh – Yêu em rất nhiều

 • Bánh sinh nhật in ảnh - Happy Birthday to Diep

  Bánh sinh nhật in ảnh – Happy Birthday to Diep

 • Bánh sinh nhật in ảnh - Công chúa tóc mây

  Bánh sinh nhật in ảnh – Công chúa tóc mây

 • Bánh sinh nhật in ảnh - Happy Birthday Camly

  Bánh sinh nhật in ảnh – Happy Birthday Camly

Nhận xét

Gửi Comment

Hotline hỗ trợ